Chính sách giao hàng

Khu vực giao hàng

Shop hoa tươi Flower Talk cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi và giao hoa tận nơi tại TP HCM và 63 tỉnh – thành phố tại Việt Nam.

Tuy nhiên, những địa điểm giao hàng đặc biệt như các tòa nhà có bảo vệ gây cản trở giao hàng , trung tâm hội nghị…chúng tôi sẽ liên lạc với người nhận để sắp xếp địa điểm giao hoa thuận lợi nhất với người nhận.

Thời gian giao hàng

Flower Talk cam kết giao hoa tron 3 tiếng kể từ khi khách hàng đặt hoa và đã thanh toán đơn hàng thành công. Thời gian giao hàng từ 7h30 sáng đến 20h. Với những đơn đặt hàng sau 20h sẽ được giao vào sáng ngày kế tiếp.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan như thời tiết không thuận lợi, không thể liên lạc được với người nhận, chúng tôi sẽ liên hệ lại với người đặt hàng để sắp xếp giao hàng sớm nhất vào một thời gian khác.

Phí giao hàng

Flower Talk hiện tại miễn phí giao hoa trong khu vực nội thành TP.HCM trong bán kính 8km đổ xuống. Giao hoa trong TP.HCM trên 10km sẽ bắt đầu có tính phí vận chuyển.

Phí giao hoa đi các tỉnh – thành phố khác trên toàn quốc là 60.000đ

*Chương trình miễn phí giao hoa nội thành TP HCM sẽ không được áp dụng cho đơn hàng chọn hình thức thanh toán COD, và không áp dụng với sản phẩm là kệ hoa khai trương hoặc vòng hoa chia buồn.

Những ngày lễ, ngày đặc biệt:

Vào các ngày đặc biệt như Lễ tình nhân , quốc tế phụ nữ 8-3, phụ nữ Việt Nam 20-10,… việc giao hàng sẽ được thực hiện giao trong ngày và sớm nhất có thể. Các yêu cầu giao hàng chính xác vào một thời gian cụ thể sẽ không được đảm bảo.